ข่าวประชาสัมพันธ์
การนำเสนอโครงงานห้องเรียนพิเศษ_SMTE_ครั้งที่ 12

การนำเสนอโครงงานนักเรียน

ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม

โรงเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์

เครือข่ายภาคกลางตอนบน ครั้งที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2565

8-9 กันยายน 2565

ณ โรงเรียนศรีบุณยานนท์ จังหวัดนนทบุรี

ชมการถ่ายทอดสดพิธีเปิด/พิธีปิด >>คลิก<<

รายการนำเสนอโครงงาน ประเภทการนำเสนอบนเวที ตารางนำเสนอ ชมถ่ายทดสด

การนำเสนอโครงงาน SMTE_ประเภทนำเสนอบนเวที สาขาคณิตศาสตร์

ตารางนำเสนอ >>คลิก<< ถ่ายทดสด >>คลิก<<

การนำเสนอโครงงาน SMTE_ประเภทนำเสนอบนเวที สาขาคอมพิวเตอร์

ตารางนำเสนอ >>คลิก<< ถ่ายทดสด >>คลิก<<

การนำเสนอโครงงาน SMTE_ประเภทนำเสนอบนเวที สาขาเคมี

การนำเสนอโครงงาน SMTE_ประเภทนำเสนอบนเวที สาขาชีววิทยา

การนำเสนอโครงงาน SMTE_ประเภทนำเสนอบนเวที สาขาฟิสิกส์

รายการนำเสนอโครงงาน ประเภทการนำเสนอโปสเตอร์ ตารางนำเสนอ ชมถ่ายทดสด

การนำเสนอโครงงาน SMTE_ประเภทนำเสนอโปสเตอร์ สาขาคณิตศาสตร์

การนำเสนอโครงงาน SMTE_ประเภทนำเสนอโปสเตอร์ สาขาคอมพิวเตอร์

การนำเสนอโครงงาน SMTE_ประเภทนำเสนอโปสเตอร์ สาขาเคมี

การนำเสนอโครงงาน SMTE_ประเภทนำเสนอโปสเตอร์ สาขาชีววิทยา

การนำเสนอโครงงาน SMTE_ประเภทนำเสนอโปสเตอร์ สาขาฟิสิกส์

โปสเตอร์นำเสนอโครงงาน

ประกาศผลการแข่งขัน