สถานศึกษาปลอดภัย MOE Safty School

mailmailระบบแจ้งเหตุ >>คลิก<<

สถานศึกษาปลอดภัย นักเรียน นักศึกษาไทยอบอุ่น ศูนย์ดูแลความปลอดภัยในทุกมิติ ครอบคลุมถึงความปลอดภัย ครู นักเรียน บุคลากรทางการศึกษา ทั้งร่างกายและจิตใจ

mailmailคู่มือการใช้งาน MOE Safety Center  >>คลิก<<

mailmailแนวทางการเตรียมความพร้อม การเปิดภาคเรียนด้านความปลอดภัย ปีการศึกษา 2565 ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)   >>คลิก<<

จำนวนบุคลากรที่เป็นสมาชิกในระบบ moe safety center

โพสเมื่อ : 12 พ.ค. 2565,10:42   อ่าน 2107 ครั้ง