ประกาศรายชื่อนักเรียนในโครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) ศูนย์โรงเรียนศรีบุณยานนท์ ประจำปีการศึกษา 2567 รอบที่ 3
ประกาศรายชื่อนักเรียนใน

ดำเนินการดังนี้
1. รายงานตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์และรับเอกสารมอบตัว ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมปกเกล้า อาคาร 9 ชั้น 2 หากไม่ส่งเอกสารยืนยันสิทธิ์เข้าเรียนตามวันและเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และจะเรียกร้องสิทธิ์ใด ๆ ไม่ได้

2. นักเรียนที่รายงานตัวและยืนยันสิทธิ์การเข้าเรียน ให้ชำระเงินบำรุงการศึกษา ภายในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2567 ผ่านระบบธนาคาร และนำสลิปการชำระเงินมาในวันมอบตัว

3. นักเรียนที่ยืนยันสิทธิ์การเข้าเรียนมามอบตัวที่โรงเรียนศรีบุณยานนท์ ในอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม      พ.ศ. 2567 เวลา 08.30 น. ณ โรงเรียนศรีบุณยานนท์ พร้อมด้วยบิดา/มารดา/ผู้ปกครองมาด้วย หากไม่มามอบตัว ถือว่าสละสิทธิ์และจะเรียกร้องสิทธิ์ใด ๆ ไม่ได้

>>>> ดาวน์โหลดประกาศ พร้อมเอกสารแนบท้าย