นางพรรษชล บุญคง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนศรีบุณยานนท์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู ร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนศรีบุณยานนท์ เนื่องในโอกาสเข้ารับรางวั