วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 นายสุทธิพงษ์ ภาคทรวง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป เข้ารับโล่รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดโรงเรียนปลอดขยะ (Zero Waste School) ระดับมัธยมศึกษา จาก พ.ต.อ.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรีภายใต้การจัดกิจกรรมงานสิ่งแวดล้อมศึกษา Green & Clean โรงเรียนสีเขียว ปีที่ 4  ตามโครงการคลองสวยน้ำใส จัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ