รับสมัครนักเรียน ประเภทห้องเรียนทั่วไป (สอบคัดเลือก)
ปัจฉิมนิเทศและอำลาครูระดับชั้น ม.3
งานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา
SAR
TO BE NUMBER ONE IDOL เยาวชนต้นแบบเก่งและดี รุ่นที่ 11
แนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนอุดมศึกษา
กิจกรรมค่ายฟิสิกส์สัประยุทธ์
ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียน การแข่งขันการออกแบบเว็บไซต์ ได้รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
การสอบวัดทักษะการคิดและการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์และการสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าเป็นนักเรียนในโครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ)
ประชุมผู้ปกครองและมอบตัวนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ (SMTE) 2564
มอบเกียรติบัตรและโล่รางวัล บุคคลเกียรติยศ ประจำปีการศึกษา 2563
YOUTH TALENT เยาวชนคนสร้างสรรค์ (กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ)
นิเทศการจัดการเรียนการสอน (กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ)
แนะแนวศึกษาต่อ (กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ)